โลโก้เว็บไซต์ 2017-03-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-03-18

นศ.วิทยาการคอมพิวเตอร์ สุดเจ๋ง..คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 ในการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19
เสาร์ 18 มีนาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ นายเดชาวัต ฤชุโรจน์ และนาย Fan Foklourng นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ระดับชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย และอาจารย์ขนิษฐา หอมจันทร์ โดยมีอาจารย์ ดร. นงนุช เกตุ้ย เป็นผู้ควบคุมทีม ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท เกียรติบัตร และโล่ห์เกียรติยศ ของหมวดโปรแกรมเพื่อความ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1