โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-04-10

โครงการค่ายคุณธรรมภาคฤดูร้อน วัดป่าเขาน้อย
จันทร์ 10 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 เมษายน 2560  ที่ศาลาวัดป่าเขาน้อย อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร    ดร.ทินกร  ทาตระกูล   รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานเปิดโครงการ ค่ายคุณธรรมภาคฤดูร้อน “คุณธรรมนำสู่ปัญญา..ผู้ให้คือผู้ชนะ”  โดย  คุณแม่ชีสิตานัน  ใหญ่สูงเนิน (แม่ชีใหญ่) วัดป่าเขาน้อย ดำเนินการจัดโครงการ  และมีอา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3