โลโก้เว็บไซต์ แข่งขันวอลเลย์บอล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

แข่งขันวอลเลย์บอล

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มิถุนายน 2559 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2093 คน

ในการแข่งขันในรายการ วอลเลย์บอล "ซีเล็คทูน่า" ประชาชนชาย ก. ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี2559 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ ระหว่างวันที่ 22-28 มี.ค.59  ณ โรงยิมเนเซียม 1 ม.รามคำแหง กรุงเทพฯ  วันที่ 26 มิถุนายน 2559  เป็นการแข่งขัน ในสาย บี. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ชนะ  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  3-1 เซต  ด้วยคะแนน  25-18, 19-25, 25-15, 25-20  ในการแข่งขันครั้งนี้ ส่งผลให้ผู้จัดการทีม ซึ่งนำโดย  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์   ผู้อำนวยการกองการศึกษา   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   พิษณุโลก และผู้จัดการทีม พร้อมด้วย พ.อ.อ.กำพล ศรีโพธิ์ ผู้ฝึกสอน อ.ไพบูลย์ สวนพันธ์ุ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ว่าที่ร้อยตรีนิพล โนนจุ้ย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน  นักกีฬาวอลเลย์บอล  มทร.ล้านนา พิษณุโลก  และ คณาจารย์  บุคลากร  ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ดีใจเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้จะไม่สามารถเข้ารอบ 8 ทีมได้สำเร็จ  แต่ก็สามารถเอาชนะเจ้าภาพได้อย่างสวยงาม  3 -1 เซต  อีกทั้งสิ่งที่มีค่ามากกว่าชัยชนะ นั่นคือประสบการณ์การแข่งขันที่ได้พบกับนักกีฬาระดับทีมชาติ  ส่งผลให้เป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการพัฒนาฝีมือของนักกีฬาวอลเลย์บอล  มทร.ล้านนา ต่อไป

ภาพ-รศ.เดชา นาวานุเคราะห์
ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม