โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนจัดส่งข้อเสนอโครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ภายใต้กิจกรรมส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1075 คน

สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญชวนจัดส่งข้อเสนอโครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ภายใต้กิจกรรมส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน (งานคลินิกเทคโนโลยีและงานหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดข้อมูลคู่มือการดำเนินงานฯ ได้ที่http://www.clinictech.most.go.th/online/pages/blog_view.asp…

น้าที่ 2