โลโก้เว็บไซต์ ชนะเลิศการแข่งขันวอลเลย์บอล ในรายการบางระกำโอเพ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

รศ.เดชา. นาวานุเคราะห์ ผอ.กองการศึกษา เป็นตัวแทน นำทีมนักกีฬาวอลเลย์ทีมชาย ของ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าแข่งขันและคว้ารางวัลชนะเลิศในรายการบางระกำโอเพ่น ณ โรงยิมเนเซียม โรงเรียนบ่อวิทยบางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก โดยมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2559

ปภาดา  พลอยอิ่ม - รายงาน