โลโก้เว็บไซต์ กองคลัง จัดทบทวนแนวปฏิบัติตามระเบียบเบิกจ่าย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 3031 คน

กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมทบทวนแนวปฏิบัติระเบียนเบิกจ่ายแนวทางการพัฒนาระบบงานคลังและพัสดุของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีผศ.พรรณี  นุกูลคาม ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นวิทยากรบรรยาย แบ่งกลุ่มประชุมย่อยและปฏิบัติการทบทวนแนวปฏิบัติ ระเบียบเบิกจ่ายและจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานตามการปฏิบัติงาน 2 กลุ่ม กลุ่มงานบัญชี (ระเบียบเบิกจ่าย เงินยืมทดลองราชการ) กลุ่มงานบัญชี (ผังบัญชี ระบบ GFMS ระบบ ERP) ระหว่างวันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2559 ณ แจ้ซ้อนฮิลล์รีสอร์ท อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง