โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการจัดงานและการแต่งกายในงานครบรอบ 12 ปี มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3968 คน

เนื่องด้วยวันที่ 18 มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยได้กำหนดจัดงานครบรอบ 12 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาขึ้น โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้น ณ บริเวณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา(ดังกำหนดการแนบท้ายประกาศนี้) ดังนั้นเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ในการแต่งกายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวดังนี้

1.ผู้บริหาร คณาจารย์ชายขอความร่วมมือสวมเสื้อเชิ้ดสีขาว เนคไทสีดำ กางเกงสีดำ/ผู้บริหาร คณาจารย์หญิงขอความร่วมมือสวมชุดสุภาพไว้ทุกข์

2.เจ้าหน้าที่ สวมเสื้อโปโล RL สีน้ำตาล สวมทับด้วยสูทสีดำ

3.นักศึกษา สวมชุดนักศึกษา

กำหนดการจัดงาน