โลโก้เว็บไซต์ การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยทางจิตวิทยาระดับชาติ :ชีวิตดี เปลี่ยนได้ ด้วยศาสตร์แห่งใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 2408 คน

การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยทางจิตวิทยาระดับชาติ :ชีวิตดี เปลี่ยนได้ ด้วยศาสตร์แห่งใจ"Thailand National Conference on Psychology (TNCP 2017):Enabling Change and Ouality of Like through Psychology"

วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2560

ณ โรงแรมบางกอกชฎา กรุงเทพมหานคร

>> รายละเอียดเพิ่มเติม